Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2013

PHÒNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

http://anh.eva.vn/upload/3-2011/images/2011-08-23/1314065896-benhtieuduong.jpg
   Những người thừa cân giảm tới 70% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nếu họ giảm 5% trọng lượng cơ thể, ngay cả khi không luyện tập thể dục. Bệnh tiểu đường tuýp 2 ngày càng gia tăng khiến sức khỏe người bệnh giảm sút và mất nhiều chi phí để điều trị. Tuy nhiên, bạn có thể tự chăm sóc cơ thể để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây là một số cách thông thường hữu ích cho bạn:
http://4.bp.blogspot.com/-tExXsnbXtns/UM7Yn2KgCKI/AAAAAAAAAOE/Mx0wwp4FhwY/s1600/lam+sao+de+giam+can.jpg
GIẢM CÂN

   Những người thừa cân giảm tới 70% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nếu họ giảm 5% trọng lượng cơ thể, ngay cả khi không luyện tập thể dục.

http://www.khoemoingay.vn/sites/default/files/styles/large/public/fancy/bot-que-1.jpg
ĂN NHIỀU QUẾ

   Các nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng ăn 1 gram quế mỗi ngày giảm 10% lượng đường trong máu. Các hợp chất trong quế có thể kích thích hoạt động của enzyme, giúp giảm lượng đường trong máu.Tập thể dục thường xuyên. Hãy luyện tập thể dục đều đặn ngay cả khi bạn không thực hiện chế độ giảm cân. Theo một nghiên cứu mới cho thấy, nếu đổ mồ hôi nhiều hơn 1 lần trong 1 tuần có thể giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Khi luyện tập thể dục, cơ thể sẽ sử dụng hormore insulin hiệu quả hơn do số lượng insulin trên tế bào gia tăng.

http://images.alobacsi.vn/Images/Uploaded/Share/2011/10/01/2aatam.jpg

THƯ GIÃN

   Khi bạn căng thẳng, cơ thể sẽ khó tự kiểm soát, tim đập nhanh hơn, hơi thở không đều đặn, đặc biệt là làm tăng lượng đường trong máu. Do đó, bạn nên dành thời gian để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

http://static.proguide.vn/image/2013/4/0/500_11d36a234eeg213.jpg
UỐNG CÀ PHÊ

   Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học  Y tế công cộng Harvard cho biết, những người uống cà phê nhiều hơn 6 ly nhỏ mỗi ngày, có khả năng giảm 29-54% nguy cơ  mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Chất caffeine có trong cà phê thúc đẩy sự trao đổi chất. Cà phê cũng chứa nhiều kali, magiê, và chất chống oxy hóa giúp tế bào cơ thể hấp thụ đường.

http://static.xaluan.com/images/news/Image/2013/01/14/550f3d4dc348e7.img.jpg
LẬP GIA ĐÌNH

   Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Diabetes Care, phụ nữ độc thân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao gấp 2,5 lần so với phụ nữ lập gia đình.


4 nhận xét:

 1. Lạc chân vào nhà Lê Diễm được đọc phòng căn bênh tiểu đường quả bổ ích .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lan dau ban Hoanglam den tham Diem....Vang, minh mong bai viet mang lai 1 thong tin bo ich cho moi nguoi...rat mong Hoanglam se thuong den tham Diem nhe....

   Xóa
 2. Đến nhà LÊ DIỄM thật thích,có nhạc có nữ công gia chánh,có phòng ngừa bệnh tất tật.. chào DIỄM.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diem hy vong rang anh Thin Ho luon den tham em nhe...

   Xóa